Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Linh kiện điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  19/6/16
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp khách hàng mẫu điện thoại này tạo điểm phát wifi cho những điện thoại khác truy vấn cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết phương pháp phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  mang một vật dụng hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin dùng các vận dụng can hệ tới công việc, học tập cũng như giải trí. Được thiết bị hệ điều hành Android tiên tiến Samsung Galaxy J7 2016 còn mang thiếu gì những chức năng mà người mới sử dụng Android có lẽ đều không biết.

  Trong đấy có chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ chỉ dẫn Các bạn thực hiện điều này. giá màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime Trong trường hợp tốc độ wifi ko ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm cách cải thiện chất lượng wifi cho Android để dùng wifi rẻ hơn nhé.

  phương pháp phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt từ trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: chọn lọc mục Điểm truy hỏi cập di động và san sẻ kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy nã cập di động.

  Bước 4: chọn lọc kích hoạt bật chế độ Điểm truy tìm cập di động để mang thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: tuyển lựa đa dạng hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm tróc nã cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta sở hữu thể đổi thay tên, mật khẩu Wifi

  Sau khi thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm truy hỏi cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi đây.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một điều hơi thú vị ví như vật dụng của bạn có đăng ký nhà cung cấp 3G. Với chức năng này Anh chị có thể san sớt 3G trên thiết bị thông qua việc phát sóng wifi cho các đồ vật bên cạnh truy vấn cập vào Internet.Với những thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Anh chị sẽ làm được

  nếu như vật dụng Android của bạn chẳng hề là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn với thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì các máy Android hiện giờ đều với thể phát wifi trên điện thoại, hay các máy tính bảng 1 bí quyết thuận lợi sở hữu bí quyết thực hành như vậy như trên.
   

Chia sẻ trang này

Tắt Quảng Cáo [X]