Làm sao để lấy lại được ảnh đã xóa trên điện thoại với hệ điều hành IOS

Thảo luận trong 'BÁO GIÁ & KHUYẾN MÃI' bắt đầu bởi ductoan1012, 8/1/17.

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Các thiết bị điện thoại của bạn có nhiều tiện dụng cho bạn khi bạn có thể làm mọi thao tác trên chiếc điện thoại của mình. Từ việc đăng ký các Gói cước 3G Mobifone trọn gói để sử dụng truy cập internet cho đến các việc như nghe nhạc , chụp ảnh để lưu lại những thời điểm của bạn. Việc chụp ảnh bằng điện thoại càng trở nên tiện dụng hơn. Bởi bạn chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại nhỏ gọn và có thể chịp những bức hình đẹp lung linh cho bản thân,

  [​IMG]
  Lưu lại những hình ảnh tuyệt vời

  Tuy nhiên, khi bạn chụp ảnh quá nhiều trên điện thoại của bạn dẫn đến bộ nhớ quá đầy và bạn sẽ phải xóa bở để có thể dọn dẹp được bộ nhớ để có thể tiếp tục chup ảnh. Trong quá trình loại bỏ thì bạn đã vô tình xóa đi những tấm ảnh mà bạn thích. Bạn đang băn khoăn không biết có thể lấy lại được những bức ảnh đó. Điều đó hoàn toàn có thể bởi vì bạn có thể khôi phục lại được những hình ảnh bạn đã xóa.

  Khi ảnh của bạn mới xóa chưa lâu các bức ảnh của bạn sẽ được chuyển tới mục Rexently Deleted . Khi đó để có thể lấy lại được hình ảnh thì bạn vào mục ảnh , sau đó vào albums và sau đó vào mục Recently Deleted và chọn và hình ảnh bạn vừa xó rồi chọn Recover. Và khi đó thì hình ảnh sẽ được khôi phục lại trong bộ nhớ của bạn.

  Đối với những hình ảnh đã xóa lâu thì bạn có thể vẫn lấy lại được theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ khôi phục các hình ảnh trên ứng dụng Wondershare Dr Fone , khôi phục trên iTunes và phục hồi từ iCloud. Xem cách cài đặt 3G tạihttps://ok.ru/cuphapdangkycaidatm90mobifone để có thể tìm hiểu thêm Wondershare Dr Fone

  [​IMG]
  Đăng ký sử dụng 3G để tải ứng dụng

  1.Sử dụng ứng dụng Wondershare

  Bạn cần bật ứng dụng và cho phép kế nối. Bạn giữ phím home của điện thoại khoảng 10 giây hai lần và hệ thống sẽ quét các dữ liệu trên điện thoại của bạn. Bạn vào các hình ảnh muốn khôi phục và nhấn recover để có thể lấy lại hình ảnh.

  2.Thực hiện trên iTunes.

  Sau khi mở ứng dụng Dr. Fone thì bạn chọn đến Recover form iTunes Backup File sau đó bạn chọn vào phần mà bạn muốn khôi phục sau đó bắt đầu quét . Sau đó nhấn recover trên thanh công cụ.

  3. Thao rác trên icloud.

  Còn đối với cách thứ 3 thì bạn cũng thực hiện tương tự như cách sử dụng thứ hai nhưng chỉ khác là bạn phải đăng nhập địa chỉ ID khi sử dụng.

  Đó là một số gời ý để bạn có thể thực hiện lấy lại những hình ảnh đã xóa trên điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn cách thức tốt nhất để có thể sử dụng khôi phục những hình ảnh cần thiết cho bạn. Xem thêm cách cài đặt 3G tạihttps://www.facebook.com/cachdangkycaidatgoicuoc3gm90mobifone/
   

Chia sẻ trang này

Tắt Quảng Cáo [X]